Viên xương khớp Khương Thảo Đan hộp 120 viên giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?
Ngày đăng: 14/09/2021
Sản phẩm Khương Thảo Đan vốn là sản phẩm kế thừa từ đề tài khoa học của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Minh Hà - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Khương Thảo Đan tự hào vì đã giúp đỡ hàng triệu người cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp do thoái hóa. 

Với mục đích tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng, Khương Thảo Đan nay đã có chai lớn (120 viên) với giá siêu tiết kiệm. Khi mua chai lớn 120 viên quý khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 82.000 VNĐ so với việc mua lẻ 4 hộp 30 viên.

Siêu tiết kiệm khi mua chai 120 viên được tính như thế nào?

Giá bán lẻ khuyến nghị:

- Khương Thảo Đan 30 viên: 170.000 VNĐ

- Khương Thảo Đan 120 viên: 598.000 VNĐ

Một hộp Khương Thảo Đan 120 viên tương đương với 4 hộp 30 viên. Nếu như quý khách hàng mua 4 hộp Khương Thảo Đan 30 viên thì sẽ bỏ ra chi phí: 170.000 VNĐ *4 hộp = 680.000 VNĐ. Trong khi đó, quý khách hàng mua 1 chai lớn 120 viên thì chỉ cần bỏ ra 598.000 VNĐ. Chi phí tiết kiệm được là 680.000 - 598.000 = 82.000 VNĐ. 

Chú ý: Giá 598.000 VNĐ là giá khuyến nghị của Công ty, khi mua ở nhà thuốc, quý khách hàng có thể mua được giá thấp hơn giá này. 

Viên xương khớp Khương Thảo Đan hộp 120 viên giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? - 1

Mua Khương Thảo Đan chai 120 viên có được tích điểm không?

Trên mỗi hộp của chai Khương Thảo Đan 120 viên đều có tem tích điểm tương tự như với chai 30 viên. Cứ với mỗi chai lớn thì quý khách tích lũy được 4 điểm. Phương pháp tích điểm không thay đổi, dễ dàng và tiện lợi. Khi tích đủ 6 điểm Quý khách sẽ được đổi 1 chai nhỏ 30 viên, số điểm còn dư được tính sang lần đổi tiếp theo.

Với chương trình này, khi quý khách mua chai lớn 120 viên, nếu tích đủ 3 hộp (tương ứng 12 điểm) quý khách sẽ được tặng ngay 2 hộp 30 viên, lúc này tính ra chỉ còn khoảng 128.000 VNĐ một hộp 30 viên nữa thôi (tiết kiệm lên đến 25% chi phí).

Có thể tìm mua chai 120 viên ở đâu?

Viên xương khớp Khương Thảo Đan hiện có bán tại gần 15.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Bấm vào đây để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất 

Viên xương khớp Khương Thảo Đan – sản phẩm hỗ trợ cho người bệnh khớp

Viên xương khớp Khương Thảo Đan là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học thuộc Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam do PGS.TS Lê Minh Hà là chủ nhiệm đề tài "chiết tách tinh chất KGA1 từ củ Địa liền" với hơn 6 năm liền nghiên cứu.

Khương Thảo Đan tự hào là sản phẩm xương khớp có thể đáp ứng được trọn vẹn 3 yếu tố: hỗ trợ giảm đau, hỗ trợ giảm các triệu trứng viêm và hỗ trợ phục hồi sụn khớp nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo trong thành phần gồm KGA1, bài thuốc Độc hoạt tang ký sinh và Collagen typ 2 không biến tính. Thành phần này đã được khoa học nghiên cứu chứng minh công dụng.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan hộp 120 viên giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? - 2

- Tác dụng giảm đau của hoạt chất KGA1 đã được chứng minh bằng phương pháp gây co thắt bằng acid acetic trên chuột. Kết quả trên cho thấy, ở liều điều trị, KGA1 có tác dụng giảm đau tương đương Efferalgan - một tân dược giảm đau đang được sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh lý xương khớp hiện nay.

- Tác dụng chống viêm của hoạt chất KGA1 được các nhà khoa học chứng minh bằng mô hình gây viêm trên chuột sử dụng carrageenan. Hiệu quả ức chế viêm của KGA1 là cao hơn chất đối chứng Indomethacine (hoạt chất chống viêm đang được sử dụng phổ biến trong bệnh lý xương khớp hiện nay).

- Về Collagen type II không biến tính thì đây là một thành phần nổi tiếng thế giới, hoạt chất giúp tái tạo sụn khớp, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm và phục hồi thoái hóa khớp. Collagen Type II đã được chứng minh và công bố rộng rãi trên thế giới với hiệu quả gấp đôi Glucosamine + Chondrotin.

- Về bài thuốc cổ phương Độc hoạt ký sinh thang, đây là bài thuốc kinh điển trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của cha ông ta để lại, khi được kết hợp với các thành phần trên sẽ hiệp đồng tác dụng, đem lại tác dụng tốt nhất cho người bệnh.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan hộp 120 viên giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? - 3

Kết luận: Nhờ vào sự kết hợp ăn ý giữa các thành phần chuyên biệt, Khương Thảo Đan không chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm đau đơn thuần, nâng cao chất lượng đời sống của người bệnh. Khương Thảo Đan còn giúp bổ sung dịch khớp, làm chậm quá trình thoái hóa, hỗ trợ phục hồi sụn khớp. Đây quả thật là "kiềng ba chân" trong mục tiêu hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, giúp bệnh ổn định, đem lại giá trị lâu bền cho người bệnh.

Điều đặc biệt hơn cả là thành phần có nguồn gốc từ thảo dược, đã được chứng minh có tác dụng tốt mà vẫn nằm trong giới hạn an toàn của người bệnh, vì vậy người bệnh yên tâm sử dụng lâu dài, từ đó giúp hạn chế cơn đau tát phát, đặc biệt người có tiền sử bệnh dạ dày cũng dùng được Khương Thảo Đan.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan hộp 120 viên giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? - 4

BẤM VÀO ĐÂY để đặt mua Khương Thảo Đan tại công ty (giao hàng, thu tiền tận nhà)

Hiệu quả cải thiện rõ rệt được thống kê:

Sau khoảng 2-3 tuần: Tình trạng đau nhức xương khớp và triệu chứng viêm thuyên giảm đáng kể.

Sau khoảng 3-4 tuần: Đau nhức và tình trạng viêm giảm hẳn, các khớp linh hoạt, đi lại nhẹ nhàng dễ chịu hơn.

Sau khoảng 3-6 tháng: Sụn khớp đã được phục hồi, không còn tình trạng khô khớp - lục khục tại các ổ khớp, giảm hẳn đi lại dễ dàng, đứng lên ngồi xuống thoải mái, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt vì thế ăn ngủ cũng tốt hơn nhiều.

Để đạt được hiểu quả cao, sụn khớp có thời gian phục hồi, người bệnh nên dùng liên tục đủ liệu trình từ 3-6 tháng.

Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả:

Đặc biệt, nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, viên xương khớp Khương Thảo Đan cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không cảm thấy đau nhức xương khớp thuyên giảm sau 2 tháng sử dụng. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1156 để được tư vấn.

Viên xương khớp Khương Thảo Đan hộp 120 viên giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? - 5

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Khương Thảo Đan gần nhất

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: http://danviet.vn/vien-xuong-khop-khuong-thao-dan-hop-120-vien-gia-bao-nhieu-va-mua-o-dau-uy-tin...