Sống vui, sống khỏe

18/09/2020
Nước tiểu loại bỏ chất thải khỏi máu lưu thông trong cơ thể, nên sự thay đổi màu sắc của nó có thể chỉ ra các vấn đề ở các cơ quan và hệ thống khác nhau.
18/09/2020
Con càng lớn càng thấy lùn, lùn hơn hẳn so với bạn cùng lứa, làm mẹ, chị Khánh luôn canh cánh nỗi lo lắng làm thế nào để tăng chiều cao cho con. Rồi bỗng dưng một ngày con mất ngủ, thức trắng mấy đêm liền, chị stress đến phát khóc. Lùng sục tất cả các thông tin, chị bất ngờ tìm thấy “bí quyết” nhờ đọc bài viết của một bác sĩ.
17/09/2020
Cầm tờ kết quả khám bệnh trên tay, cô Sáng như chết lặng! Căn bệnh viêm loét dạ dày theo cô suốt 10 năm qua đang đứng trước nguy cơ biến chứng thủng dạ dày. Mọi hy vọng trước mắt tưởng sụp đổ thì cô Sáng lại bất ngờ tìm thấy giải pháp cải thiện vô cùng đơn giản.
15/09/2020
Vào năm học mới, có một nỗi đau đáu khác của không ít phụ huynh bên cạnh việc học hành là làm thế nào để con “cao bằng bạn bằng bè”. Chứng kiến cảnh con “lọt thỏm” giữa các bạn, trông như sinh sau vài tuổi, lùn nhất lớp… làm cha mẹ, ai mà không lo lắng?
15/09/2020
Các nhà khoa học Mỹ đã có phát hiện thú vị và khá ngược đời về mối liên hệ giữa những cặp chân "cột đình" và nguy cơ phát triển bệnh cao huyết áp.
13/09/2020
Việc lựa chọn thời điểm ăn trái cây rất quan trọng vì nó giúp phát huy được hết những lợi ích của trái cây đối với sức khỏe.
10/09/2020
Sau 9h tối là khoảng thời gian cơ thể cần thư giãn để đi vào giấc ngủ, vì vậy cần tuyệt đối tránh làm những việc gây ảnh hưởng đến giấc ngủ ban đêm.
09/09/2020
Chăm con với biết bao tâm huyết nhưng Pi đứng cạnh bạn vẫn cứ như sinh sau vài tuổi, chị Nhạn luôn đau đáu làm cách nào để con không còn còi cọc, thấp lùn nữa. Có những lúc chị rơi vào bế tắc vì làm đủ cách mà con vẫn chậm lớn. Nhưng rồi, trời đã không phụ lòng người, không phụ tấm lòng của người mẹ tràn đầy tình yêu con….
03/09/2020
Để bảo quản đồ chay được lâu, có mùi vị như "đồ mặn", các nhà sản xuất chế biến thường phải cho thêm phụ gia, chất chống ẩm mốc vào các thành phẩm...
03/09/2020
Ai cũng biết rằng đột quỵ hay tai biến mạch máu não, có căn nguyên do hình thành các cục máu đông trong mạch máu hoặc do tăng huyết áp. Nhưng còn một nguyên nhân cũng rất hay gặp trên thực tế lâm sàng gây đột quỵ, đó là do tim mà đặc biệt khi thời tiết thất thường lúc giao mùa.