Giới thiệu dịch vụ
Ngày đăng: 21/11/2019


1.      Giới thiệu dịch vụ

-         Y tế Việt là dịch vụ cung cấp những thông tin liên quan tới y tế và chăm sóc sức khỏe gia đình; thông tin bổ ích liên quan tới lịch tiêm chủng, các thông tin bệnh dịch mới phát sinh, cách phòng chống, các bài thuốc dân gian, cách cứu chữa khẩn cấp, sức khỏe mẹ và bé, sức khỏe giới tính… Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp một cách nhanh nhất những hướng dẫn chăm sóc sức khỏe gia đình của các chuyên gia Việt Nam và Quốc tế.

-         Đầu số dịch vụ: 9189

-         Website/Wapsite dịch vụ: http://www.ytevn.com

2.      Tính năng dịch vụ:

-        Gói Cẩm nang: Khách hàng sẽ được xem toàn bộ các nội dung gói dịch vụ cung cấp trên website/wapsite khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ như sau:

+       Lịch tiêm chủng: Lịch tiêm chủng cho trẻ em theo lứa tuổi.

+       Bài thuốc dân gian: Các bài thuốc chế biến từ các thảo dược dân gian.

+       Điểm tin y tế: Cung cấp các thông tin mới nhất về ngành Y học trong và ngoài nước, văn bản mới của Bộ Y tế, pháp luật ngành Y…

+       Thông tin sơ cứu, cấp cứu: Cung cấp các thông tin hữu ích về cách sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho người bị nạn trước khi có sự can thiệp của bác sĩ, cách xử lý các tình huống tai nạn bất ngờ.

+       Cẩm nang mẹ và bé: Cung cấp thông tin, tư vấn sức khỏe phụ nữ khi mang thai và nuôi con nhỏ, giúp giảm bớt khó khăn cho các bà mẹ và hỗ trợ các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các ông bố nắm được thông tin để giúp đỡ các mẹ bầu trong suốt quá trình mang thai và nuôi con.

+       Huyết áp cao: Cung cấp các thông tin về chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện, lời khuyên hữu ích để phòng chống bệnh cao huyết áp.

-        Gói Chuyên sâu: Khách hàng sẽ được xem thêm các nội dung tư vấn chuyên sâu, đặc sắc trên website/wapsite khi đăng ký sử dụng gói dịch vụ như sau:

+       Giải đáp sức khỏe giới tính: Cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe giới tính của các chuyên gia về giới tính nam, nữ, chuyện vợ chồng, nghệ thuật yêu, vấn đề sinh lý, cách phòng chánh, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, biện pháp tránh thai…

+       Thông tin thuốc tây y tổng hợp: Thông tin tham khảo về các loại thuốc tây, cách sử dụng.

+       Bài thuốc dân gian chuyên sâu.

+       Phân tích chuyên gia: Nhận định về các bệnh dịch mới, các bệnh dịch phổ biến, nguy hiểm, cơ chế phòng chống.

+       Bệnh dịch mới: Thông tin mới nhất về các bệnh dịch mới phát sinh tại Việt Nam và trên thế giới, cách phòng chống.

+       Sức khỏe mẹ và bé chuyên sâu.

+       Phòng chống huyết áp cao.

+       Giải trí: Các câu chuyện vui nhộn về gia đình, câu chuyện y tế trong thể thao...

-        Khách hàng không đăng ký gói dịch vụ: Khách hàng chỉ có thể xem một số nội dung tin tức được cung cấp miễn phí trên website/wapsite dịch vụ.

3.      Đối tượng và điều kiện sử dụng:

-        Đối tượng sử dụng: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.

-        Điều kiện sử dụng dịch vụ: Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G;

4.      Giá cước và cú pháp

STT

Gói dịch vụ

Cú pháp Đăng ký

Cú pháp Hủy

Đầu số dịch vụ

1

Gói Cẩm nang (2.000đ/ngày)

DK

HUY CN

9189

2

Gói Chuyên sâu (3.000đ/ngày)

CS

HUY CS

Lưu ý:

+       Cước gửi tin nhắn đến đầu số dịch vụ: Miễn phí.

+       Sau khi hết hiệu lực, gói cước sẽ được tự động gia hạn vào ngày tiếp theo. Ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 15/09/2018 thì gói cước sẽ được gia hạn vào ngày 16/09/2018